Sunday, 9 August 2009

Kết quả cuối cùng của Swimsuit show.....


Một trong những sự kiện được mong đợi nhất của MU2009 :Swimsuit Show, được tài trợ bởi hãng đồ bơi BSC đã diễn ra tại khu Resort Our Lucaya - Grand Bahama chủ nhật này.

Sân khấu được trang trí rất đẹp để chào đón 84 người đẹp trong màn trình diễn bikinies -khoe những đường cong "chết người" và những bước sải chân"mê hoặc" trước những khán giả may mắn.

Thí sinh được chia ra 7 nhóm- mỗi nhóm 12 người.

Và người chiến thắng là....

Không có ai cả!

Đây không phải là cuộc thi & không có ban giám khảo. Swimsuit show đơn giản để cho khản giả trực tiếp và khán giả qua ti vi biết được thi sinh nào nổi trội hơn. Sự kiện này được tường thuật trực tiếp Kênh 13 Bahamas nhưng sau đấy bị cắt ngang vì chương trình bản tin thời sự lúc 7h.


Như vậy nhiều khả năng, Yến thuộc nhóm cuối- phần swimsuit của Miss Turks, Urugay, Unraina, USA, Venezuela, Việt NAm & Zambie đã không được lên TV!


Hiện tại nhiều diễn dàn, blog... top 5 của phần trình diễn swimsuit đã được công bố. Tuy nhiên, đây chỉ là những ...tin vịt được 1 số cá nhân cố tình tạo ra!

Xin chúc mừng tất cả các thi sinh! Hình ảnh các người đẹp sẽ xuất hiện sớm nhất!

Một số hình ảnh tại Swimsuit show:
__Aha __
(Biên tập theo Global, Misso)

42 comments:

 1. dzi là Yến ko đc lên tivi rùi, thoy kệ, ko có ban giám khảo mà ^^! Lỡ Yến biễu diễn đẹp wa', ng` ta lại bắt chước nữa. Nhưng nói đi nói lại, cứ muốn thấy hình của Yến nổi hơn mấy HH khác ^^! Yêu Yến lém ^^!

  ReplyDelete
 2. sao ko co Y ~~~~

  ReplyDelete
 3. Nhìn cái bụng pà Emiri kìa chời. Acx acx....wá phản cảm +__+!

  ReplyDelete
 4. Yen dau huhuhu ...

  ReplyDelete
 5. sao kg co hinh cua HY? buon that!

  ReplyDelete
 6. Phil nhin map wa. Neu Phil co vo top 15 cung ko di tiep vao top 10, body xau qua.

  Russia co body qua dep, V2 be xiu ah.

  ReplyDelete
 7. hm...cong nhan Russia dang dep wa! Tiec la khong co hinh Y de so sanh!

  ReplyDelete
 8. thich HY de toc thang giong Russia, trong tre trung, xinh dep hon!

  ReplyDelete
 9. HY k duoc chu' y' roi`. Co' Ukraina, Vene, USA nhung lai k co VN. VN o? nhom' nay` ma`.

  ReplyDelete
 10. Body của Russia trông kỳ quá zậy? Hay tại góc chụp? Nhìn cứ ko cân đối thế nào ấy...

  ReplyDelete
 11. Emiri nhuộm da là có chiến thuật cả, trông cô ta khá rắn rỏi trong trang phục bikini, còn từ giờ đến chung kết thì còn khối thời gian để trắng ra :))

  ReplyDelete
 12. Mình thấy Emiri rất có phong cách, có lẽ cô ta không thể bằng Y ở CatwalkSkill nhưng cô ta hơn HY ở chỗ có sự hậu thuẫn của Ines và 1 phong cách không thể lẫn vào đâu, cơ hội đi sâu của Emiri là lớn hơn Yến rất nhiều, nhưng mà các bạn cũng đừng nên chửi bởi Erimi và các hoa hậu khác nữa, vì yến vì VN hãy thể hiện là những con người Văn Minh

  ReplyDelete
 13. yoyo33 Con lại đức mẹ Emiri yoyo05 yoyo05 yoyo05 yoyo05 yoyo33

  ReplyDelete
 14. Bụng yến đẹp quá!! Đi chê bụng người ta! Thể hiện mình là người có văn hóa đi nha các bồ

  ReplyDelete
 15. Johny spot clip swimsuit lên đây cho pà kon cùng xem đi ! tại yoyo37

  ReplyDelete
 16. trên Gb, y đã bị tụt hạng trầm trọng, sắp biến mất trên bảng xếp hạng rồi. Miss Phi và Ấn Độ, ngay cả Singapore cũng lên hạng quá trời, đặt biệt là Philippin, từ đâu nhảy lên hạng 15. Đó, cho coi thường người ta, bây giờ ng ta nổi bật hơn mình. Y sụt hạng cũng dễ hiểu thôi, Y quá chìm và ko được báo chí chú ý tới, thật sự lo cho đại diện VN. Kie3u này sao vào top nào đây.

  ReplyDelete
 17. hôm wa tui có tới nhà hát coi nhưng mà chen ko được nên tức wá yoyo48 yoyo22

  ReplyDelete
 18. đầu hàng lâu rùi ! dù sao thì cũng về tay trắng thôi. Pà kon khỏi cần lo mấy chuyện đó chi cho phí thời gian. Đi chơi thôi mà, cũng như mọi năm thôi ! Bàn cãi chi cho mệt !

  ReplyDelete
 19. Noting, rất chính xác.

  ReplyDelete
 20. yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46 yoyo46

  ReplyDelete
 21. Hiz...Hog có Yến :( Pùn gê...
  Sáng 6g tui dậy ngồi chờ cho tới 9h mới bik hog có ai thắng. Đã vậy kòn hog có hình nữa :(( HuHuHu
  Dù sao vẫn mong Yến sẽ toả sáng đêm Phúc Khảo và cả đêm Chung Kết. Cố lên nha Yến! :x:x:x

  ReplyDelete
 22. Jonny oi, sao yen chim qua vay?
  Hay day chi la nhung ngay dau thoi nen chua quan trong?

  Hinh nhu la Bahamas ko ua thich vietnam cua tui minh hay sao do

  ReplyDelete
 23. Yến ít được báo chí nước ngoài chụp hình quá. Vấn đề là tại sao Thái Lan và Sing xấu hơn Yến mà được lên hình nhiều ? Như vậy Yến cần thay đổi như thế nào để được báo chí chụp hình nhiều ?
  YẾN cần đi chung với các người đẹp HOT mà được báo chí chú ý và chụp hình nhiều nhất nha.

  ReplyDelete
 24. Yến ít được báo chí nước ngoài chụp hình quá. Vấn đề là tại sao Thái Lan và Sing xấu hơn Yến mà được lên hình nhiều ? Như vậy Yến cần thay đổi như thế nào để được báo chí chụp hình nhiều ?
  YẾN cần đi chung với các người đẹp HOT mà được báo chí chú ý và chụp hình nhiều nhất nha.

  ReplyDelete
 25. Yến ít được báo chí nước ngoài chụp hình quá. Vấn đề là tại sao Thái Lan và Sing xấu hơn Yến mà được lên hình nhiều ? Như vậy Yến cần thay đổi như thế nào để được báo chí chụp hình nhiều ?
  YẾN cần đi chung với các người đẹp HOT mà được báo chí chú ý và chụp hình nhiều nhất nha.

  ReplyDelete
 26. Yến ít được báo chí nước ngoài chụp hình quá. Vấn đề là tại sao Thái Lan và Sing xấu hơn Yến mà được lên hình nhiều ? Như vậy Yến cần thay đổi như thế nào để được báo chí chụp hình nhiều ?
  YẾN cần đi chung với các người đẹp HOT mà được báo chí chú ý và chụp hình nhiều nhất nha.

  ReplyDelete
 27. Yến ít được báo chí nước ngoài chụp hình quá. Vấn đề là tại sao Thái Lan và Sing xấu hơn Yến mà được lên hình nhiều ? Như vậy Yến cần thay đổi như thế nào để được báo chí chụp hình nhiều ?
  YẾN cần đi chung với các người đẹp HOT mà được báo chí chú ý và chụp hình nhiều nhất nha.

  ReplyDelete
 28. Yến ít được báo chí nước ngoài chụp hình quá. Vấn đề là tại sao Thái Lan và Sing xấu hơn Yến mà được lên hình nhiều ? Như vậy Yến cần thay đổi như thế nào để được báo chí chụp hình nhiều ?
  YẾN cần đi chung với các người đẹp HOT mà được báo chí chú ý và chụp hình nhiều nhất nha.

  ReplyDelete
 29. @23:19,23:20: Troi oi, cuoc thi moi bat dau 1 tuan ma co nguoi tuong minh la tien tri. Trang tay?? Sau cuoc thi Yen se truong thanh rat nhieu, hieu biet them nhieu, tai sao goi la trang tay?? Dau hang? Ai dau hang? Chi co nhung nguoi losers nhu ban moi dau hang. Neu ko thich ung ho Yen thi lam on di cho khac ma 8, dung co noi cai kieu vo duyen nhu vay o day.
  Thinh thoang vo ma gap nhung comments ca chon nhu vay minh con ko khoi buc minh, thi cam giac cua Yen the nao?? Neu co the thi QL blog nen delete nhung comments nhu vay va delete comment nay cua minh de giu khong khi thoai mai cho fans cua Yen theo doi forum.

  ReplyDelete
 30. đừng có cãi lộn nữa !!!! theo dõi cuộc thi và đưa ra những góp ý để Yến nổi bật và hoàn thiện hơn.

  ReplyDelete
 31. đừng có cãi lộn nữa !!!! theo dõi cuộc thi và đưa ra những góp ý để Yến nổi bật và hoàn thiện hơn.

  ReplyDelete
 32. TROI OI!!! LUC NAO CUNG TUC TRUC DOI TIN TUC CUA YEN MA YEN THI CHA THAY DAU VA SWIMSUIT SHOW NHU LA TRO DUA VAY! CHANG THAY TAM HOI CUA YEN, BAHAMAS BE BOI THAT! DA LO TRUC TIEP THI TRUC TIEP CHO XONG DI TU NHIEN CAT DI PHAN MONG DOI NHAT CUA NGUOI TA VAY! THE LA XONG, CHI CAU TROI CHO KET QUA MAY MAN DEN VOI YEN CUNG NHU VIET NAM!

  ReplyDelete
 33. aha! co Yen roi kia! troi phat thuong Yen, thuong Viet Nam xin phu ho cho Yen duoc doat giai cao. Mo phat! Mo phat! Mo phat!

  ReplyDelete
 34. BO YEN MAC KO DC DEP LAM NHI HIX

  ReplyDelete
 35. Có cái ảnh cuả Yến tại swimsuit show (ảnh này không thấy ở đây mà mình coi ở missosogy) mà chán quá trời. Bụng Yến trông không săn chắc mà nhèo nhẽo như thừa da vậy đó. Thực sự là mình thấy hơi lo cho Yến về vấn đề hình thể, chân thì OK nhưng vòng 2 thì quả là…ác mộng.

  ReplyDelete
 36. Hi vọng catwalk của Y sẽ bù lại. Mấy cái pic đó góc quay camera k đẹp.Hên xui

  ReplyDelete
 37. hoa hậu Phi, fans của Phi nói xấu body Yến nhưng rõ ràng hoa hậu Phi suôn đuột, chẳng thấy eo đâu cả.

  ReplyDelete
 38. không riêng ở blog này mà ở các diễn đàn khác. không ai như người Việt mình thích chê, thích góp ý. các bạn thử đặt tình huống mình đang thi. ai đó ở ngoài cứ góp ý, cứ chê dù là đúng nhưng sẽ làm cho bạn bị rối. rồi tự ti. không dám thể hiện mình. như người nước ngoài họ không rãnh như người Việt mình, lâu lâu vào xem thấy toàn góp ý, toàn chê là họ oãi rồi. huống chi ban tổ chức. họ sẽ nói sao Yến nhiều khuyết điểm thế. ai mà toàn diện được. người Việt mình cần thay đổi. khen chê đúng lúc đúng nơi. lúc này Yến đang ở ngoài tiền tuyến. chiến đấu vì VN. mà ở trong nước toàn góp ý, toàn chê. rồi nghe tin vịt nữa. thử hỏi sao Yến có tự tin mà thể hiện mình được chứ. bộ Yến muốn mình xấu sao, không muốn đạt giải cao sao. mình chỉ mong rằng Cty Hoàn Vũ mau mau cùng Thiên Lý sang Bahamas song hành cùng Yến. tận tay tận mặt giúp YẾn. còn chúng ta nên tin tưởng ủng hộ. vote cho Yến thế là ok.
  hãy đoàn kết nhé các bạn.

  ReplyDelete
 39. that su, xem hinh Y ben Missosology thay sao sao? Nhin Y mac do binh thuong chup hinh thay OK lam ma. Sao hinh chup bikini nhin ghe wa. Ko biet co su co j xay ra ko?

  ReplyDelete
 40. Nghe tin phan thi ao tam khong co giai la du buon chet roi ma ben Missosoly boi bam hinh Yen lai buon them. Nhung khong sao co lo den dem chung ket nguoi ta se cong bo ket qua thi sao?. Chac nguoi ta muon lam cho cuoc thi gay can, hoi hop ay ma. Thuc su khong khi luc nay qua nong roi, qua hoi hop! Yen oi, em van cu ung ho va bau chon cho chi de giup chi nhung dieu em co the! Chi Yen tu tin, binh tinh nhe! Yeu chi nhieu! Co len!

  ReplyDelete
 41. Yến không được chú ý tới, vì hình ảnh của Yến ít hơn các HH khác hay vì báo chí nước ngoài không săn đón yến, vậy có ai biết tờ báo nào không hay vị Yến bị anti fan bash nhiều quá, nếu không ủng hộ Yến nước, đã mất lòng tin ở Yến rồi thì xin mời đừng quan tâm tới tin tức của Y nữa, để Y yên tâm thi đấu hơn từ fan yến trở thành antifan của yến hồi nào không hay, nhước điểm lớn nhất của người Việt Nam là hay mất lòng tin trên đấu trường quốc tế, năm ngoái MU08 tại Việt Nam trong khi đọc tên top 15 các nước khác đều tri hô rất hoành tráng khi HH họ được xướng tên thì chính Gà nhà chỉ nhận được những tiếng vô tay nhàm chán bình thường, điều đó ích nhiều cũng ảnh hưởng đến suy nghĩ của BGK, xin mọi người hãy nghĩ theo hướng tốt hơn, nếu Yến không vào top 15 nhưng dù sao Yến cũng đã cố gắng hết sức vì nước nhà, công lao đó chúng ta không thể nào bác bỏ và điều đó là 1 điều vô đạo đức!!!

  ReplyDelete

Xem ký tự của emoticons khỉ Yoyo tại đây.

Blog Widget by LinkWithin