Wednesday, 23 September 2009

Váy hồng Miss teen tung tăng dạo phố Sài Gòn

Trong bộ đồng phục hồng toàn tập, "binh đoàn" Miss Teen thực sự đã làm cho những người đi đường xung quanh luôn phải ngoảnh mặt ngước nhìn...Bởi các bạn í quá nổi bật.
Bất chấp cơn mưa khá lớn ở Sài Gòn trong chiều ngày hôm qua, các cô nàng Miss Teen vẫn vui vẻ và hứng khởi khi tham gia các hoạt động ngoài trời. Các bạn í đã được dịp đến Dinh Độc Lập, Nhà hát lớn thành phố và dạo quanh các con đường lớn tại thành phố mang tên Bác....

Với bộ đồng phục váy ngắn và nơ hồng, vẻ xinh xắn tuổi xì tin lại càng thể hiện được dịp thể hiện. Đi đến đâu, 19 cô nàng xinh xắn này cũng "được" nhìn theo, bởi họ nổi bật quá í mà.

"Nhắng nhít" trong khách sạn trước giờ khởi hành.Mặc trời mưa, ta đây vẫn cứ "rong chơi"...Điểm đến đầu tiên của các bạn í chính là Dinh Độc Lập đó.

Cô nàng Quỳnh Chi tranh thủ làm dáng "pose" hình.

Cùng "chìm đắm" trong giờ giảng lịch sử tại Dinh Độc Lập.
Kết thúc "tiết học lịch sử", các cô nàng lại tiếp tục ra ngoài sân "đọ dáng"."Khoe sắc hồng" trên đường Đồng Khởi......đến Nhà hát lớn thành phố.
Hoàng Phương Thảo và Huyền Lizze trông "iu" quá đi...

Mai Quỳnh (trái), Xuân Mai và thông điệp trái tim.

Hoài Anh Mango, Phương Thúy và Tuyết Nhi (từ trái sang) có vẻ rất thân thiết nha...


Đồng hương Hà Nội, Thùy Chi (trái) và Lee BaLan.
Theo Kenh 14

6 comments:

 1. http://phununet.com/tintuc.aspx?Cat_ID=6&Sub_ID=1602&New_ID=93525
  tội nghiệp chị Lý bị bà vợ đạo diễn kiêm diễn viên nói xấu.
  Thiênb Lý thử vai thành công, đã đóng nhiều cảnh quay duyệt thành công...thế sao nói là kg biết diễn xuất. nếu dở sao kg loại ngay mà bây giờ khi Thiên Lý phanh phui chân tướng thì đại gia đình hùa nhau nói xấu Lý??? kiểu làm ăn cẩu thả quái.

  ReplyDelete
 2. Lan Hương là vợ đạo diễn film muh bênh vực cho chồng đổ tội cho TL, nói xấu TL là điều tất nhiên.
  nếu TL diễn xuất kg tốt có lẽ sẽ bị loại từ lâu rùi. film chưa làm xong nói TL đóng dở ai nói mà kg được.
  chuyện TL ngừng hợp đồng vì mâu thuẩn nội bộ cụ thể là cảnh hở hang thì đã rõ. đạo diễn, Lan Hương đã từng nói. mấu chốt ở đây thui.
  Lan Hương xé to làm lệch thông tin tổ bênh chồng đạo diễn thui.

  ReplyDelete
 3. Quynh Chi nhin sao giong Thuy Lam qua nhi?

  ReplyDelete
 4. mấy con này đi quảng cáo gấu bông còn có lý hơn,chã đẹp j cã.Tội nghiệp nền nhan sắc ViệtNam

  ReplyDelete
 5. Với chiều cao khiêm tốn Miss Teen Việt Nam lần này không có 1 hạt giống tiềm năng nào cho các cuộc thi Hoa hậu tầm cở quốc gia cũng như không đủ sắc vóc cho Miss Teen Thế Giới.
  Thôi thì vẫn cứ ủng hộ- đây cũng là 1 sân chơi ý nghĩa cho Teen Việt- nơi những cô gái- tuy không cao- body không chuẩn- nhưng face đẹp & tài năng được tôn vinh!
  _Aha_

  ReplyDelete
 6. tui thì hem tán thành missteen này tý nào,cuộc thi diễn ra với các miss đang đi học,giờ "được" nghỉ phép 2 tuần.lí do,thi missteen của VTC,k chấp nhận đc,e tui cũng đang học cấp 3 thấy thế này k ổn lắm :D

  ReplyDelete

Xem ký tự của emoticons khỉ Yoyo tại đây.

Blog Widget by LinkWithin