Monday, 25 May 2009

Maybe one of the bestSau khi tham khảo nhiều ý kiến của các bạn, picky_pum_bo có thể thấy đa phần các bạn thix các trang phục sexy, mạnh mẽ.

Đây có thể là 1 trong những bộ trang phục mang tính chất sexy mà mình cảm thấy hài lòng nhất.
Nó không chỉ mớ mẻ mà còn có thể giúp yến kheo được cặp chân dài của mình .

Xin chú ý! đây chỉ là post mang tính chất tham khảo! Nếu designer ko thấy phù hợp thì họ sẽ ko chọn!!!!

17 comments:

 1. Yến có đôi chân dài nhưng đôi chân của Yến quá gầy.Nếu như đôi chân của Yến to hơn trong tháng 8 thì Ok.Bên cạnh đó Yến cũng cần phải có vòng 2 nhỏ hơn để thấy được đường cong khi thắt lưng.Còn về phần tóc thì Yến không nên buộc. Yến nên là kéo tóc thẳng rồi buộc chia làm 2 phần và đội cái vòng ngang tráng nhu thế.

  Thu

  ReplyDelete
 2. Trời ơi...vòng 2 của Hoàng Yến trong "đêm hội chân dài" còn to quá.Thành thật mà nói nhiều người mẫu có vòng 2 nhìn đẹp hơn Yến.Vì dụ như Hà Anh.Tóc thì Yến lại bới cao,không biết đến tháng 8 Yến có thay đổi được hình thể không. Nếu như vòng 2 của Yến vẫn không có gì thay đổi thì e rằng Yến khó mà vào top 15 năm nay.Cảnh báo cho Yến biết là rất nhiều người nước ngoài bắt đầu chú ý và chê hình thể của Yến rồi đó.Cố gắng luyện tập lên Yến ơi,thời gian sắp hết rồi.Hy vọng Yến sẻ không làm cho mọi người thất vọng.

  ReplyDelete
 3. dường như các bạn thx bắt chước các trang phục dân tộc của hoa hậu các nước trình diễn trước đây: trang phục cung thủ hoa hậu Thái đã mặc. cần lắm ý tưởng lạ, chuyên nghiệp, nhà thiết kế chuyên nghiệp. HY và ban tổ chức nên chọn lựa nhà thiết kế hàng đầu VN. ủng hộ nhà thiết kế Minh Hạnh.

  ReplyDelete
 4. troi, trang phuc cua HH Thai la trang phuc dau' vo Thai. po' tay caai' ông cmt o tren. Khong biet thi dua côt ma nghe di. xem nguoi ta dinh lam gi.

  ReplyDelete
 5. Trang phuc dan toc Viet Nam chu k fai di thi cosplay nhe. Ma dua cai bo cung thu? len. Vo li. Vay cug doi lam stylist. Co tinh chat j viet nam o day k?

  ReplyDelete
 6. bạn này muốn thế giới biết rằng dân vn mê gameonline kakakaka

  ReplyDelete
 7. kakaa tốt nhất cứ áo dài, mang theo cái xe đạp cổ đi nữa... đi xe đạp trình diễn trang phục dân tộc, trên giỏ xe là giỏ hoa (nhớ câu "những chiếc giỏ xe chở đầy hoa phượng hồng...). Đảm bảo chưa có nước nào trình diễn như thế... [just kidding]

  ReplyDelete
 8. I have an idea that Yen should wear My Nuong costume and hold a "Trong Dong" on stage. Trong Dong is an Vietnam identity too

  ReplyDelete
 9. Great outfit...very strong yet feminine, revealing yet to not exposing. I love this design. I think it suits HY very well.
  Guys, have a look at last year's national costume winner. it's Thailand who showed up wearing such a strong costume which was tremendously different from the usual heavy golden one that Thais always wear but never win anything for it. I guess it is similar to Ao Dai. As much as OI love it, i think it makes the wearer look too formal, too hiding for a stage like MU. Feel free to comment on my opinion, yet I don't think HY should wear Ao dai. It made HY look way too old and messy last year in MUV 2008.
  Anyway, winner of national costume does NOT qualify to be a semifinalist. So, HY, don't worry about it too much. It's more important to work on your confidence, your commonsense knowledge and your interpersonnal skills.
  Peace till then!
  JP

  ReplyDelete
 10. Hoang Ye'n ma.c 1 chiec' ye^'m lu.a ca'ch ta^n! Ye'm do?- va'y lu.a den! Co' dinh ngo.c! La dep nhat! Ma go.n nhe.- do cong kenh:D

  ReplyDelete
 11. Yem do?- va'y lu.a den! + 1 chiec khan lu.a mong! Tao. da'ng voi' khan! Co le rat duyen da'ng! :D

  ReplyDelete
 12. Cái này giống cosplay hơn là trang phục truyền thống hahahaha...bótay VN. Dân VN quả là yêu games online hahaha...

  ReplyDelete
 13. MÌnh thấy ý kiến của bạn Rungram0123 rất hay. Nếu được thì các nhà thiết kế hàng đầu VN nên dựa trên ý tưởng này mà design 1 bộ cho Yến

  """"Mình đồng ý với hình ảnh Mỵ Chau nhưng ko phải là cái áo Mỵ Châu của quế Trân. Nhìn nó quá xấu và chẳng có tí gì gọi là sexy!

  Nếu tạo một bộ trang phục Mỵ Châu mới vừa sexy, vừa mạnh mẽ, hiện đại thì quá tuyệt

  Mình thấy áo lông ngổng chỉ nên làm cái áo khoác ngoài thôi!

  Còn bên trong thì nên mặc 1 cái áo yếm cách điệu kết hoàn toàn từ những hạt cờm và đá quý (khong sử dụng chất liệu vải)sẽ rất lấp lánh, sang trọng!

  Phần váy thì lấy ý tưởng từ bộ khố thời vua Hùng ngày xưa nhưng cách điệu lên! Chú ý chiếc váy này sẽ là váy ngắn trên phân nữa đùi kết cờm hoàn toàn, có thêm quần ở bên trong (quần này giống như bikini) bằng chất liệu vải. Váy Có thêm 2 tà, trườc - sau dài đến cổ chân, cũng kết cờm hoàn toàn.

  Hoa văn thì sử dụng dạng hoa văn thổ cẩm với màu chủ đạo là đỏ, vàng, xanh lá và nâu. Màu đỏ, vàng là màu quốc kỳ VN. Màu xanh tượng trương cho văn minh lúa nước; màu nâu tượng trưng cho đất!

  Tạo thêm 1 cái mão bằng lông chim để đội(lông chim công xanh, lông trắng...) Trên đó có 2 cái lông thiêệt là dài như trong các mão của các tướng ngày xưa (vẫn hay thấy trong các đoạn tuồng cải lương).

  Hai tay thì mang kiềng loại to bản, mỗi tay 3-4 chiếc nhiều màu! Cầm thêm 1 cây thương dài (cây dáo) thể hiện sự mạnh mẽ!

  Bộ áo này kết hợp được khá nhiều tính chất văn hóa, phong tục tập quán của người VN.
  Trời ah mới hình dung sơ sơ mà mình thấy nó đẹp kinh hồn! ko giành giải trang phục dân tộc mới là lạ!hehehe...

  Ý kiến cá nhân! mong nhận được góp ý thêm cho áo thêm phần hoàn thiến"""""""

  ReplyDelete
 14. Wow, that outfit is really impressive to me. Something that's purely unique, yet sexy and nice looking at the same time. It does goes well with Yen's body and her height, expose more of her long gorgeous legs and whatnot. But I agree that M.U VN shouldn't wear any Ao Dai this year, its been going around many times, BGK will eventually get tired of seeing the same costume over and over. So it's a good idea to try for something extremely unique and cool looking like the outfit above, and maybe those traditional clothes of Dan Toc Thieu So in VN might work, too!

  ReplyDelete
 15. mình thì thấy chỉ đơn giản là 1 bộ áo dài trắng, tóc thẳng chấm lưng, tay cầm cặp xách, đầu đội nón lá giống như nữ sinh, vừa đẹp, đơn giản, thánh thiện, khi trình diễn làm tóc bay bay nữa thì tuyệt vời...làm chi rườm rà, áo dài mà cách tân quá thì không phải truyền thống rồi. Ai đồng ý nào!!!

  ReplyDelete
 16. hãy tham khảo 1 vài mẫu trang phục , ý tưởng thiết kế trang phục dân tộc Minh Hạnh, Sỹ Hoàng, Mai Lâm và hình của Củng Lợi TQ
  http://thoitrang4u.files.wordpress.com/2009/02/mh3.jpg
  http://www.nguoimauvn.com/images/images_gallery/news/933/01022009_250107(1).jpg
  http://www.vnmedia.vn/images_upload/small_132036.JPG
  http://nguoivienxu.vietnamnet.vn/dataimages/200603/original/images916779_aodai-diMy.jpg
  http://www.phunuonline.com.vn/muasam/2009/Pictures/i17_1.jpg
  http://imhttp://old.netmode.com.vn/dataimages/200604/original/images963051_28.jpgages4.dantri.com.vn/Uploaded/hangntt/thang5/tt1160507.jpg
  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Cache/Image/427/126427.jpg
  http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Cache/Image/485/63485.jpg
  http://www.vtc.vn/vanhoa/10619/index.htm
  http://img.nld.com.vn/Images//NLD/3597/minh-hanh.jpg
  http://www2.vietbao.vn/images/vivavietnam_vne/van_hoa/2005_04_10907123_aodailon2.jpg
  http://www.hanoipc.evn.com.vn/EVNShow/tintuc1.asp?InforID=9347&CategoryID=896&Pos=896&rCount=1873
  http://files.doanhnhan360.com/Image.ashx/image=pjpeg/ace5eea187d64e8c9a4f1473f0665058-chovai.jpg/chovai.jpg
  http://modelifeblog.blogspot.com/2009/04/bst-nhip-song-cua-ntk-mai-lam.html
  http://www.thegioitieudung.com.vn/uploads/Image/2008_08_thoitrang/Ao_dai/1.jpg
  http://www.vnexpress.net/Files/Subject/3B/A0/9C/49/cung9.jpg
  tôi thx phong cách thiết kế của nhà thiết kế Minh Hạnh - truyền thống nhưng rất hiện đại.
  chúc may mắn thành công

  ReplyDelete
 17. http://thoitrang4u.files.wordpress.com/2009/02/mh3.jpg
  bộ áo chim công thật tuyệt

  ReplyDelete

Xem ký tự của emoticons khỉ Yoyo tại đây.

Blog Widget by LinkWithin