Monday, 4 May 2009

Hoang Yen Video Collection

Cảm ơn bé Nguyễnphươngngọchà đã giành thời gian làm clip này. Em rất đáng yêu nhé! Chính em đã quảng bá hình ảnh Hoàng Yến trên một số điễn đàn beauties và gây một tiếng vang lớn. Các nước Châu Âu và Mỹ La Tinh khen Yến rất nhiều. 

4 comments:

 1. Mui cao nhu Paris Hilton, mat dep, mieng nho, dac biet la Ham Rang deu. Yen k la ung cu vien sang gia, k biet VN con ai hon noi k?

  ReplyDelete
 2. Toi y kien cac fan nen dua lien ket nay len globalbeauties hay missology la cach tot nhat de quang ba cho Yen truoc cac doi thu khac.Yen dep va se la hoa hau hoan vu 2009

  ReplyDelete
 3. Oh, Thiên thần, Rất vui vì ghé blog HY.

  ReplyDelete
 4. Hoàng Yến là một trong số rất ít người mẫu VN đạt đến sự hoàn mỹ với các số đo là: 92-62-93 (thân hình đồng hồ cát), chiều cao 1m78 (chuẩn từ trên 1m73 đến dưới 1m85), chiều dài chân là 1m13 = 63.4% tổng chiều cao cơ thể (chuẩn từ 60% đến 65%), tỷ số vòng eo trên vòng mông là 62:93=0,66% (chuẩn là dưới 0,7%). Về phần gương mặt thì Hoàng Yến thì cũng được đánh giá là phù hợp với gu thẩm mỹ của nhiều người với vẻ đẹp mang nét Á-Âu, các đường nét trên khuôn mặt không chỉ hài hòa mà còn rất sắc sảo.
  Hoàng Yến hội đủ tiêu chuẩn về hình thể, gương mặt sắc sảo, kinh nghiệm trình diễn, phong cách siêu mẫu và mức độ sexy có thể "đốt cháy" cả sàn diễn.
  ..........và hiện nay 90-61-91 kết quả tập luyện tốt...cực chuẩn.

  ReplyDelete

Xem ký tự của emoticons khỉ Yoyo tại đây.

Blog Widget by LinkWithin