Saturday, 11 July 2009

Lịch trình cuộc thi Miss Universe tại BahamasTake in the crowning of the newest MISS UNIVERSE® live and in person in The Islands Of The Bahamas.
Beginning August 5, the breathtaking beauty of our 700 islands will be wonderfully enhanced by beauty queens from more than 80 countries as they converge in Nassau for the 58th Annual MISS UNIVERSE® Competition. The contest set for August 23rd 2009, will air live on NBC and Telemundo.
Want to see them in person? Plan your trip now to The Islands of The Bahamas. Visit early and you can join the international beauties on their whirlwind Island Hopping Adventure in their quest to experience the “best” of The Bahamas. For the aspiring beauty queens, the Miss University Model Search & Boot Camp Retreat is your opportunity to learn the tricks of the trade.

My Miss Universe Contest Coming Soon

There must be a Miss Universe in your life, enter her in the My Miss Universe contest will honor the everyday women in our lives. Starting July 31st, you can nominate the center of your universe in a written submission with photo or video submission. She’ll be entered to win a dream getaway fit for a queen to two islands in The Islands Of The Bahamas. There will also be two runners-up who will win wonderful island getaway packages. So start planning now.


Official MISS UNIVERSE Island Hopping Events:


Wednesday, August 5, 2009

Nassau

Visit to the Ardastra Gardens

Tour of Fort Charlotte

Tour of Clifton Heritage Site and Sacred Space

Visit Arawak Cay (Fish Fry)

Thursday, August 6, 2009

Visit the National Art Gallery of the Bahamas

Courtesy Call on the Governor General

Tea Party at Government House

Friday, August 7, 2009

Nassau

Downtown Casual Shopping & Photo-ops

Display of Authentically Bahamian Arts and Craft in Rawson Square

Saturday, August 8, 2009

Exuma

Tour of Moriah Harbour Cay and Elizabeth Harbour

Stocking Island

Bimini

Bimini Bay Resort

Visit to Fountain of Youth and Shark Lab

Island Hopping Packages

Sunday, August 9, 2009

Grand Bahama

Tour of Garden of the Groves and photo-ops

Port Lucaya Marketplace

Swimsuit Presentation (5:00pm)

Great Lawn, Our Lucaya Resort, Grand Bahama Island

Grand Bahama Island Packages

Monday, August 10, 2009

Motorcade (1:00pm)

Throughout the main streets of Nassau

National Costume Presentation (7:00pm)

Rainforest Theatre, Wyndham Nassau Resort

Junkanoo Rush-out (9:30 – 11:00pm)

Cable Beach Causeway

Tuesday, August 11, 2009

Harbour Island

Tour of island by golf cart

Beach and leisure activities at Coral Sands

Abaco

Treasure Cay

Green Turtle Cay

Island Hopping Packages


Wednesday, August 12, 2009

Bahamian Designer Fashion Show (7:00pm)

Independence Ballroom, Sheraton Nassau Beach Hotel

Thursday, August 13, 2009

State Gift Auction Dinner (7:30pm)

Independence Ballroom, Sheraton Nassau Beach Hotel

Sunday, August 16, 2009

Presentation Show

Imperial Ballroom, Atlantis

Sunday, August 23, 2009

Viewing Party

Royal Court, Royal Tower, Atlantis

Final Show/Telecast

Imperial Ballroom, Atlantis

Coronation Ball


---Jn---

15 comments:

 1. Jn tiện tay dịch cho Yến sẽ tham khảo lun đi ! Với lại bà kon hok pít English thì dễ pik hơn ^^.Póc tem.........

  ReplyDelete
 2. Thi Presentation show la vong thi ban ket phai khong? No gom 3 phan: interview,swimsuit va evening gown phai khong?

  ReplyDelete
 3. may ban oy!! chung nao truc tiep tren kenh starworld zay??

  ReplyDelete
 4. sang 24/8,gio VN tren kenh Starworld se truc tiep ban a

  ReplyDelete
 5. Mình có vài lời Ý cho Yến nè:
  -Trong phần thi Fashion Show, Yến cố gắng lọt vào top 3 để được báo chí và BGK chú ý để bức phá. Bằng mọi giá phải thể hiện thật tốt phần sở trường này nhe Yến. Yến nên nhờ tư vấn của các nhà thiết kế VN nên trình diễn từng bộ trang phục như thế ào để đạt hiệu quả cao nhất nhe.Hiện tại có rất nhiều HH là người mẫu trong cuộc thi,cho nên Yến TUYỆT ĐỐI KHÔNG ĐƯỢC CHỦ QUAN PHẦN CATWALK của mình.
  -Trong phần thi swimsuit, Yến có thể để tóc xuông thẳng hoặc uốn nhẹ phần đuôi.Yến nên cười thật tươi,từ từ tiến ra giữa sân khấu đứng lại,tháo khăn ra và quay một vòng.Sau đó đi qua,đi lại 2 bên sân khấu.Sau đó tiến thằng ra ngoài sân khâu hình chữ T đó. Yến phải biểu diễn thật sexy,ưỡn mông ra cho nó đầy đặn hơn nhé.
  -Trong phần thi evening gown,Yến nên để tóc xoăn phần đuôi nhìn cho nó năng động nhé

  Về cách trang điểm: Yến có thể trang điểm nhẹ nhàng nhưng phải làm cho đôi mắt to sáng long lanh trong các buổi dã ngoại.
  Còn khi thi trên sân khấu Yến có thể trang điểm đậm để nổi bật hơn.
  -Khi thấy ống kính máy quay Yến phải cười thật tươi nhé và trả lời báo chí thật tự tin.Hãy xem như mình là người nổi bật nhất

  ReplyDelete
 6. nhiều hoạt động thường ngày quá mà sao Yến chỉ chuẩn bị có 15 bộ mặc thường ngày thôi nhỉ? Sao đủ?
  Còn áo dạ hội, nóng lòng muốn xem quần áo yến sẽ đem đi, ko biết có bộ nc ngoài nào ko? VN không chán chết.

  ReplyDelete
 7. Mình thiết nghĩ đến phong cách của Yến trong phần thi swimsuit như thế này. Khi Yến từ bên trong bước ra nên là hóp bụng,bước đi nhẹ nhàng,chậm chạp và lạnh lùng kèm theo cái vuốt tóc để tạo cảm giác sexy. Khi Yến đến giữa sân khấu thì xoay người và kể từ đó Yến buớc đi với những bước đi nhanh,dứt khoát và năng động tiến thẳng về BGK như đang có cảm giác đe dạo và kèm theo nụ cười thật tươi trên những bước đi đó.Và khi Yến đứng trước ống kính thì nhìn xuống,sau đó nhìn thẳng vào ống kính để tạo dáng biểu lộ qua đôi mắt,môi và kết hợp tay chân cùng nhau. Yến có thể là nhìn nghiên qua ống kính và vuốt tóc kèm theo cái đá lông nheo đi cùng sẻ rất fierce. Trong phần thi swimsuit Yến nên để mái tóc xuông thẳng khi vuốt nhìn sẻ tự nhiên hơn.

  Trong phần thi evening gown thì Yến đi qua hết mấy bậc thang cho đến gần giữa sân khấu thì đứng tạo dáng.Sau đó xoay nguời đi vòng tròn ở giữa sân khấu và trở lại tư thế đứng tạo dáng ban đầu.Sau đó đứng nghiên người,tay phải chống hông phải va hất tóc qua trái và đổi hướng tay trái chống hông trái.Sau đó đi tiến thẳng đến BGK nếu chiếc áo có đuôi rời ở phía sau thì cầm đuôi áo trên bước đi đề cho đuôi áo được phất phơ phía sau và sử dụng đuôi áo mà tung hoành trình diễn,tạo dáng và xoay người. Yến nên uốn xoăn nhẹ tóc cho phần thi này vì khi hất tóc thì tóc sẽ duy chuyển dễ dàng hơn.

  ReplyDelete
 8. Yến cần phải chuẩn bị thêm trang phục thường ngày .15 bộ thì không đủ đến Yến xoay trở đâu nhé. Yến nên mang thừa còn hơn là mang thiếu thì khó cho Yến lắm đó.

  ReplyDelete
 9. Ngày "16" và "23" là 2 ngày quan trọng nhứt của Yến. Trong các phần thi của ngày còn lại Yến không nên phô trương catwalk quá nhiều sẽ phí đi. Yến nên để phần catwalk độc đáo của mình tập trung chủ yếu cho ngày 16 và 23. Đặc biệt là ngày 16 để chiếm chiếc vé vào top 15 trước tiên.

  ReplyDelete
 10. Yen chuan bi do rieng cua Yen la chinh+15 bo cua VH.

  ReplyDelete
 11. cuộc thi diễn ra đến 24 ngày mà đem theo có 15 bộ sao mặc đủ.Mỗi buổi sáng và chiều và tối phải thay đồ liên tục chứ.Yến phải mang ít nhất 50 bộ thì mới đủ Yến à.Nhớ mang theo máy sấy tóc để duỗi thẳng và uốn cong khi cần thiết nhe.
  -HH Ấn Độ đem theo 60 bộ để mặc đó.Yến mà đem ít sao mà mặc đủ? không lẻ mặc lại?
  Nhớ đem quần Jean và áo pull để mặc trong những ngày dã ngoại nhe.

  ReplyDelete
 12. Oài , căm ghét cái lũ Fi kinh khủng >.< . Nó cứ đem tấm hình Yến do cty HV cung cấp ra mà bêu rếu . Tức điên lên được ! Yến fải chụp 1 loạt hình thật là đẹp trước khi lên đường sang Bahamas nha , đợi thời cơ tung lên cho tụi Fi lé mắt chơi !

  ReplyDelete
 13. Tấm ảnh đầu tiên khi vừa vào blog trên tiêu đề trang blog nhìn không hấp dẫn, nên thay đổi mỗi ngày ha các bạn!

  ReplyDelete
 14. Chị Võ Hoàng Yến ơi !Chị nhớ sau khi tới Bahamas sẽ có nhiều hoa hậu muốn ở chung phòng với chị để học vài chiêu catwalk của chị.Nên chị phải hết sức cẩn thận.Đặc biệt với ả Japan, vì bà Ines Ligron muốn hoa hậu của bả ở chung phòng của chị. Em cũng như các fan Việt khác luôn muốn chị là Miss Universe 2009.

  ReplyDelete
 15. em chỉ biết nói là chị cố gắng lên nhe !!! em iu chị !!!
  em đã theo dõi và yêu thích vẻ đẹp của chị từ lâu và wem cũng biết có ngày chị sẽ thành công và mang vinh quang về cho nhan sắc Việt Nam , chị cố gắng lên nhé !!! hu hu , ước j chị lên ngôi hao hậu ! em sẽ cầu nguyện cho chị hung_Up_232@yahoo.com

  ReplyDelete

Xem ký tự của emoticons khỉ Yoyo tại đây.

Blog Widget by LinkWithin